Onionn bị Sơn Tùng 'tiễn' vì bênh Thiều Bảo Trâm, mất lòng Hải Tú?

Sơn Tùng M-TP và Onionn – producer đình đám trong giới Underground/ Indie là hai cộng sự ăn ý từng cho ra những bản hit khuynh đảo làng nhạc Việt.

Được biết, trong suốt hơn 3 năm đồng hành cùng M-TP Entertainment, tên tuổi của Onionn nhiều lần bay cao cùng các bản hit Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại,...

Dù Onionn đứng sau hậu trường nhưng chính anh đã góp phần trực tiếp trong việc định hình âm nhạc của Sơn Tùng suốt thời gian qua. Các bản phối dành riêng cho các sân khấu trình diễn live cũng do chính anh đảm nhận.

Khoảnh khắc đẹp giữa Onionn và Sơn Tùng M-TP

Đến trưa 5/1, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Onionn “khăn gói ra đi” khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP. 

Theo đó, trong 1 group chuyên bàn về chuyện showbiz, netizen nghi ngờ rằng lí do thực sự khiến Onionn không còn đồng hành với Sơn Tùng là vì: “Nghe bà chị làm trong truyền thông nói do Onionn ủng hộ Thiều Bảo Trâm nên bị Hải Tú ghét, và Hải Tú ra lệnh cho Sơn Tùng đuổi Hành ra khỏi công ty”. 

Nghĩa là nếu như chia sẻ của tài khoản này là đúng thì việc Onionn rời M-TP Entertainment nguyên nhân sâu xa đến từ “drama trà xanh” nổi đình nổi đám giữa “tam giác tình yêu” Sơn Tùng – Thiều Bảo TrâmHải Tú hồi đầu năm 2021.

Tuy nhiên, lập tức chính chủ Onionn khi anh đích thân “reply” lại. Chỉ đúng 2 chữ “đồ điên” đủ cho thấy thái độ khó chịu của nam producer trước những đồn đoán không hay. 

Đồng thời, Onionn cũng thông báo chính thức trên trang cá nhân về việc hành trình với M-TP Entertainment đã kết thúc. 

Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Sơn Tùng và công ty vì những cơ hội và trải nghiệm quý báu mà anh đã có được trong suốt thời gian đồng hành.

Qua đó, Onionn cũng tiết lộ nguyên nhân rời công ty nằm ở việc anh muốn học hỏi thêm và khám phá bản thân sâu sắc hơn.

Ngay sau đó, Sơn Tùng M-TP cũng có động thái chia sẻ khoảnh khắc đẹp với Onionn cùng lời nhắn: “Hãy luôn bình an và hạnh phúc nhé, cậu bạn của tôi”. 

Fanpage M-TP Talent cũng dành lời chúc tốt đẹp đến Onionn


Bài đăng của Sơn Tùng M-TP dành cho Onionn sau khi nam producer tuyên bố rời công ty

CEO M-TP Entertainment chia sẻ những lời chân tình đến nam producer

Tuy Onionn cho biết cuộc chia tay đã diễn ra trong êm đẹp nhưng netizen vẫn hoài nghi về nguyên nhân sâu xa thực sự của việc nam producer độc quyền của M-TP Entertainment lại ra đi ngay những ngày đầu năm 2022 thế này.

Thậm chí, trước đó không chỉ Onionn mà hàng loạt cánh tay đắc lực của Sơn Tùng cũng “chào thân ái” anh mà rời đi!

Nhạc Netizen bới phát ngôn để đời của G-Dragon vỗ mặt Sơn Tùng

Thu Hà
Theo VietNamNet