Chồng thấy nồi cơm điện trào chất lỏng lạ, hốt hoảng hỏi vợ thì biết sự thật

Anh chàng thấy nồi cơm điện trào chất lỏng lạ liền chạy tìm vợ. Thấy cảnh tượng này, có ai bình tĩnh để suy đoán nổi không hả trời?

Những t.a.i n.ạ.n khi nấu ăn có muôn hình vạn trạng, nhưng phần lớn vẫn mang tính giải trí hoặc bài học cảnh báo tới người xem, còn riêng vụ nhuốm màu sắc k.i.n.h d.ị như câu chuyện sau đây thì khá hiếm gặp. Có lẽ sẽ không ai hình dung ra gốc gác vụ việc ngay khi thấy cảnh tượng này:

Chiếc nồi cơm điện đang sôi, trào ra thứ chất lỏng màu đỏ, sánh như m.á.u… (Ảnh: N.T.Anh)

Bức ảnh đang thu hút hàng nghìn tương tác trong một nhóm Facebook 1,6 triệu thành viên. Thấy cảnh tượng này, cả nhà đều hốt hoảng, vội đi tìm người vợ/người mẹ trong nhà vì sợ chuyện chẳng lành. Phải đến khi người phụ nữ ra mặt giải thích thì mới có thể nguôi ngoai.

Hoá ra, cô vợ đang nấu cơm gạo lứt…

Một số phản hồi của dân mạng:

– “Tới lúc vào lấy cơm thấy cảnh này chắc tôi n.g.ấ.t rồi”.

– “Chơi bài này quá cao tay, một phát chí mạng chắc chồng sợ tới già”.

– “Nấu nhiều quá nên bị trào đây mà, có cái hạt gạo nó màu oái oăm quá…”.

– “Đố ai không nghĩ tới chuyện k.i.n.h d.ị được đó”…

Gạo lứt có độ dinh dưỡng cao, giúp no lâu, được ưa chuộng trong các chế độ ăn healthy và ngày đang dần phổ biến ở Việt Nam. Gạo lứt có nhiều sắc thái màu, trong đó có một số loại màu đỏ rõ như gạo lứt huyết rồng hay gạo lứt đỏ. Có lẽ cô vợ này đã nấu một trong số đó. Trong quá trình đong gạo bị quá đầy nên phần nước đỏ trào ra, khiến người không biết dễ bị hoảng sợ.

Một số loại gạo lứt có màu đỏ rõ như thế này (Ảnh sưu tầm)