Bà Tưng ngày thường ăn mặc cực thoáng, về quê đón Tết lại kín đáo chuẩn gái ngoan của mẹ

Với những người đam mê “hóng biến showbiz” có lẽ đã không còn lạ với cái tên Bà Tưng. Cô nàng tên thật là Lê Thị Huyền Anh và từng là hiện tượng đình đám một thời với mác… gái h.ư.
Bà Tưng giờ đây đã “q.uy y” với hình ảnh nữ tính, bớt hở và rất xinh xắn trên mạng xã hội. Các bộ cánh của cô nàng tuy vẫn “g.ợi cảm”, tuy nhiên, đã được tiết chế hơn rất nhiều.
Bà Tưng mới đây đã có chuyến hồi hương đón Tết, phong cách ra sân bay của cô nàng ngay lập tức nhận về lượt tương tác khủng.
Cô nàng khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất với nguyên set màu trắng nữ tính. Đó là váy 2 dây ôm b.ody, áo khoác dáng dài mix cùng sneakers không thể hợp hơn.
Bà Tưng sau thời gian dài ở ẩn sau loạt b.iến cố đã và đang trở thành phiên bản mới mẻ và xinh đẹp, được nhiều người yêu quý hơn.
Bà Tưng thủ thỉ, giờ đây khi đi ra ngoài, cô nàng không dám ăn mặc áo h.ở cổ quá nhiều.
So với áo sống p.hong p.hanh năm xưa thì combo áo trễ cổ mix kèm áo khoác của cô nàng khi mặc ở nhà lại được lòng nhiều người hâm mộ hơn.
Cô thường chọn áo kín cổng cao tường, che chắn cẩn thận, tuy nhiên, riêng chân h.ở bao nhiêu cũng được.
Bà Tưng thường xuất hiện với các hình ảnh là con ngoan, gái đảm khi đi hái rau, vẩy rau.
Giờ đây, cô nàng đã biết giữ hình ảnh của bản thân và chinh phục hơn 4 triệu người theo dõi bằng chính hình tượng thuần nữ, thuần Việt của mình.
Bà Tưng về quê đôi khi có gây đôi chút “k.ịch tính” với thời trang hơi lạc q.uẻ nhưng lại rất xinh tươi, tôn dáng.
Đi mua hủ tiếu, chỉ diện chiếc đầm b.ody đơn giản, cô nàng cũng thu về hàng triệu lượt xem vì chính vóc dáng của mình.
Bà Tưng giờ đây chọn lối sống lành mạnh trên không gian mạng, cô cũng ăn chay trường như 1 biện pháp “thanh t.ẩy”. Người đẹp giờ sở hữu số đo 3 v.òng chuẩn nhưng lại chỉ nặng có hơn 48kg với size S.
Sở hữu chiều cao chuẩn mẫu cùng nước da trắng hồng, cô nàng rất biết cách gây thương nhớ với gout thời trang h.ở vừa đủ.
Các thiết kế hằng ngày của cô nàng rất phù hợp với sắc vóc cơ thể. Các góc chụp của Bà Tưng giờ cũng không còn p.hô p.hang như trước nhưng lượt “thả tim” lại nhiều vô kể.
Mỗi con người vốn dĩ không hoàn hảo và Bà Tưng đang cố gắng cải thiện bản thân, g.ỡ g.ạc lại loạt sóng gió năm xưa. Cô nàng cứ xây dựng phong cách như hiện tại, chắc chắn sẽ tiến xa.